Du học sinh Úc giải trí như thế nào?

du hoc sinh uc giai tri nhu the nao

Các bạn chớ nên nghĩ việc du học Úc của mình chỉ có học hoặc vừa học vừa làm để trang trải cho các khoản chi phí sinh hoạt. Cùng xem du học sinh Úc vui chơi giải trí như thế nào để cảm nhận cuộc sống thực sự của du học sinh và quyết định thực hiện ước mơ du học của mình nhé!

Tìm hiểu thêm:

Du học Úc vừa học vừa làm

Điều kiện du học Úc

Chi phí du học Úc

Cuộc sống của du học sinh Úc

Du học sinh Úc có thể làm thêm để kiếm tiền chi trả cho chi phí sinh hoạt hàng ngày nhưng các bạn chỉ có thể làm thêm tối đa 20h/ tuần. Thời gian còn lại các bạn có thể học tập và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Tại Úc có rất nhiều hoạt động giải trí với chi phí thấp phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Một trong số những hoạt động được đánh giá là “thanh tao” của du học sinh Úc là du lịch Úc tự túc. Các bạn sinh viên thường lựa chọn những chuyến đi giá rẻ đến các địa phương lân cận trên xe buýt đường dài. Đây là cơ hội để các bạn thư giãn, tận hưởng vẻ đẹp của nước Úc, khí hậu thoải mái, dễ chịu, khám phá những công viên quốc gia lớn của Úc.

Ngoài ra, các bạn sinh viên thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi để khám phá những địa điểm gần nơi mình học, mình sinh sống bằng xe đạp. Các bạn có thể mua xe đạp (giá xe không quá cao) hoặc thuê xe đạp để đi du ngoạn, tìm hiểu về văn hóa

Các bạn có thể tham các hoạt động khám phá nghệ thuật văn hóa, lịch Úc tại các phong trưng bày và bảo tàng miễn phí.

Hàng năm, Úc có rất nhiều lễ hội lớn như lễ hội âm thực,âm nhạc, rượu vang miễn phí nên các bạn du học sinh Úc có thể thoải mái khám phá văn hóa của đất nước này mà không mất phí. Các du học sinh nên tận dụng những cơ hội này để có thể khám phá những nét văn hóa đặc sắc của quốc gia này.

Với đa dạng những hoạt động văn hóa giải trí tại Úc, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng du học không khó khăn và vất vả như nhiều người từng nói. Bạn sẽ có được những kiến thức mới, hữu ích và có thêm cơ hội khám phá thế giới mới trên con đường du học. Nếu còn băn khoăn về cuộc sống của du học sinh Úc, bạn có thể đến HALO để được tư vấn và có những trải nghiệm thú vị trên con đường du học.

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học sinh Úc giải trí như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *